Chính trị - Văn hóa - Xã hội

Gần 250 cán bộ giáo viên ngành giáo dục thành phố tham gia hiến máu tình nguyện

Hội chữ thập đỏ thành phố Biên Hòa vừa phối hợp với Trung tâm truyền máu Khu vực Chợ Rẫy thành phố Hồ Chí Minh tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện lần 7 năm 2018 thu hút gần 250 cán bộ, giáo viên ngành giáo dục thành phố Biên Hòa tham gia.

9.5- GV tình nguyện hiến máu.jpg

Thầy cô giáo đăng ký hiến máu

Với thông điệp “Máu là quà tặng của cuộc sống”, qua công tác tuyên truyền, vận động trong tập thể sư phạm các trường học trên địa bàn thời gian qua, ngày hội đã có đông đảo cán bộ, giáo viên đăng ký hiến máu. Kết quả, sau một buổi tiếp nhận, Trung tâm truyền máu Khu vực Chợ Rẫy thành phố Hồ Chí Minh đã thu được hơn 200 đơn vị máu từ người hiến tặng.

Tính từ đầu năm 2018 đến nay, thành phố Biên Hòa đã vận động gần 3.000 tình nguyện viên tham gia hiến máu tình nguyện với tổng lượng máu thu được là trên 2.900 đơn vị phục vụ trong công tác cấp cứu và điều trị bệnh cho bệnh nhân ở các bệnh viện trong và ngoài địa phương.

Đài Biên Hòa(XN)_ảnh:Khang