Kinh tế - Môi trường - Đô thị

Hơn 100 chủ cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống phường Hố Nai được tập huấn công tác vệ sinh an toàn thực phẩm


Hưởng ứng tháng cao điểm an toàn vệ sinh thực phẩm năm 2018, đồng thời nâng cao kiến thức đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho các sơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn, phường Hố Nai vừa phối hợp tổ chức lớp tập huấn vệ sinh an toàn thực phẩm cho trên 100 cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm, bếp ăn tập thể, các cơ sở nấu đám tiệc trên địa bàn.

 11.5- KT antp.jpg

Tuyên truyền cho người dân về các biện pháp đảm bảo ATVS thực phẩm

 

Lớp tập huấn đã cung cấp những kiến thức về mối nguy gây ô nhiễm thực phẩm như yếu tố sinh học, hoá học hoặc vật lý có thể làm cho thực phẩm không an toàn khi sử dụng; quy định về vệ sinh cơ sở, trang thiết bị, điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm trong chế biến, vận chuyển, bảo quản, kinh doanh, sử dụng thực phẩm và phụ gia thực phẩm.

Để góp phầm giảm thiểu tình trạng ngộ độc thực phẩm người tham gia trực tiếp vào sản xuất chế biến kinh doanh thực phẩm phải học tập kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm, có giấy chứng nhận tập huấn và phải được khám sức khoẻ định kỳ… Thông qua lớp tập huấn này sẽ giúp các chủ cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống nắm bắt nhiều kiến thức về an toàn thực phẩm qua đó nghiêm túc thực hiện nhằm góp phần nâng cao sức khỏe cho nhân dân.



                                                                                  

                                            Đài Biên Hòa(XN)_ảnh:Khang

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.