Biên Hòa triển khai thực hiện công tác thu phí dịch vụ

Ngày 20/6, UBND thành phố ban hành Văn bản số 7913/UBND-ĐT về việc triển khai thực hiện công tác thu phí dịch vụ theo Quyết định số 21/2018/QĐ-UBND của UBND tỉnh Đồng Nai.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các đơn vị triển khai thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố tại nội dung nêu trên, Phòng Nội vụ thành phố đăng tải trên Trang thông tin điện tử Biên Hòa nội dung văn bản trên, đề nghị các đơn vị xem nội dung chi tiết trên các tập tin đính kèm.

Quyết định số 21/2018/QĐ-UBND ngày 16/4/2018 của UBND tỉnh Đồng Nai ban hành đơn giá đo đạc địa chính, đăng ký đất đai, tài sản gắn liền với đất, lập hồ sơ địa chính, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất trên địa bàn tỉnh Đồng Nai: đính kèm

+ 26.6-7931.pdf26.6-7931.pdf

Thiên Trang