An ninh - Quốc phòng - Pháp luật

Tin phường, xã: Tân Hiệp, An Hòa, Tam Hiệp, An Bình


Hàng chục nam nữ thanh niên chơi ma túy thâu đêm

Vào khoảng 6 giờ 30 phút ngày 30-6, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về Ma túy Công an Tp Biên Hòa – Đồng Nai phối hợp với Công an phường Tân Hiệp đã bất ngờ kiểm tra quán Karaoke 6677 do ông Đặng Quang Thư làm chủ trên đường Đồng Khởi thuộc khu phố 4 phường Tân Hiệp phát hiện hàng chục đối tượng đang sử dụng ma túy .Thời điểm lực lượng công an ập vào kiểm tra 3 phòng Vip tại đây có  tổng cộng 25 đối tượng gồm cả nam và nữ đang sử dụng ma túy. 


Trong đó, phòng Víp 1 có 10 đối tượng, Vip 2 có 9 đối tượng và Vip 3 có 6 đối tượng. Cả 3 phòng lực lượng Công an đều thu giữ các dụng cụ sử dụng ma túy đá và một số bịch chứa bột màu trắng nghi là ma túy tổng hợp. Qua tex nhanh đa số các đối tượng trong 3 phòng trên đều dương tính với chất ma túy. Bước đầu các đối tượng khai nhận sau khi đi chơi Bar tối 29/6 thì tụ tập về qua Karaok này để hát nhưng chủ yếu là để sử dụng ma túy. Do đây là quan Karaoke kín cổng cao tường nên lực lượng trinh sát phải đợi đến sáng khi quản lý quán mở cửa mới ập vào trong kiểm tra. Hiện các đối tượng đã được chuyển về Công an TP Biên Hòa để tiếp tục điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.

 

Ngày 1/7, Đoàn cơ sở xã An Hòa tổ chức giải bóng đá Mini năm 2018. Giải bóng đá mini 5 người lần này có 6 đội tham gia với 60 vận động viên đến từ các chi đoàn trực thuộc, các trường học, đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã. Giải đấu được chia làm 2 bảng, mỗi bảng có 3 đội, thể thức thi đấu tính điểm xếp hạng vòng bảng. Thời gian thi đấu từ ngày 1/7 đến ngày 8/7. Giải bóng đá truyền Mini xã là hoạt động thể thao thường niên, nhằm duy trì và phát triển phong trào thể dục, thể thao trong đoàn viên, cán bộ công nhân viên; đồng thời là sân chơi bổ ích, tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên là cán bộ Đoàn có cơ hội được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, xây dựng mối quan hệ đoàn kết giữa các đơn vị; nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần cho cán bộ Đoàn. 

Đoàn cơ sở phường Tam Hiệp cùng với đoàn cơ sở phường An Bình đã phối hợp tổ chức chuyến đi mang tên "hành trình tìm về địa chỉ đỏ" với chủ đề "320 năm Biên Hoà hình thành và phát triển". Các đoàn viên thanh niên đã đến thăm quan, tìm hiểu và dâng hương tại các di tích lịch sử trên địa bàn Thành phố Biên Hòa gồm: Đình Đoàn Văn Cự và 16 nghĩa binh; Bia liệt sĩ phường Tam Hiệp, Đài tưởng niệm đại đội Lam Sơn, Đền thờ Nguyễn Hữu Cảnh, Cù Lao Phố, Thất phủ cổ miếu (Chùa Ông), Công viên kỷ niệm, Tượng đài chiến thắng Sân bay Biên Hoà. 

Sáng 1/7, gần 150 giáo dân thuộc Giáo xứ Thánh Tâm, phường Tân Biên đã tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng do Hội chữ thập đỏ thành phố Biên Hòa phối hợp với Trung tâm Truyền máu Khu vực Chợ Rẫy thành phố Hồ Chí Minh tổ chức. Ngày hội được Linh mục giáo xứ phối kết hợp tổ chức trong niềm háo hức tham gia của rất nhiều tình nguyện viên là thanh niên trong xứ. Kết quả, sau khi kiểm tra sức khỏe ban đầu đã có trên 120 người đủ điều kiện hiến máu với tổng lượng máu thu được là 120 đơn vị nâng tổng lượng máu tiếp nhận toàn thành phố từ đầu năm đến nay là gần 3.000 đơn vị đạt 65% chỉ tiêu trong năm. Đây là 1 trong 4 cơ sở tôn giáo đã phối kết hợp với Ban vận động hiến máu tình nguyện thành phố Biên Hòa tổ chức vận động đồng bào công giáo tham gia phong trào hiến máu tình nguyện nhằm góp phần bổ sung vào nguồn máu dự trữ phục vụ người bệnh trên địa bàn tỉnh nói chung.

 

Đài Biên Hòa(KT- ĐH2-- XN)

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.