Chính trị - Văn hóa - Xã hội

Ấp Tân cang xã Phước Tân khởi công khu vui chơi thể dục thể thao cộng đồng

Nằm trong kế hoạch thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới tại xã Phước Tân, sáng ngày 05/7, ấp Tân Cang xã Phước Tân tiến hành khởi công xây dựng khu vui chơi thể dục thể thao cộng đồng của ấp.

Theo thiết kế, với diện tích rộng gần 1000m2 sẽ xây dựng các hạng mục gồm sân tập thể dục dưỡng sinh, sân chơi cầu lông, sân chơi bóng chuyền và lắp đặt các dụng cụ tập luyện thể thao với tổng kinh phí đầu tư xây dựng hơn 100 triệu đồng do ấp Tân cang vận động các mạnh thường quân và doanh nghiệp đóng góp. Dự kiến trong thời gian 10 ngày công trình sẽ được đưa vào phục vụ cho bà con trong ấp.

Đây là một trong những công trình trọng điểm của ấp Tân cang về xây dựng tiêu chí văn hóa nông thôn mới đồng thời tạo điều kiện để người dân trong ấp có nơi sinh hoạt, tập luyện thể dục thể thao gắn kết trong nhân dân.

Đài Biên Hòa(ĐG)​