An ninh - Quốc phòng - Pháp luật

Tai nạn giao thông 2 vợ chồng thương vong​

Cuối chiều 5/8, Công an Biên Hòa vừa hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, xác minh, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 2 người thương vong.

Theo thông tin ban đầu, trưa cùng ngày ngày ông Nguyễn Đức Tuấn. (48 tuổi, ngụ tỉnh Lâm Đồng) điều khiển xe máy chở theo vợ (chưa rõ tên tuổi) lưu thông theo hướng từ TP.HCM đi Đồng Nai. Khi đến khu vực trên thì bất ngờ bị xe tải biển số 60C-22029 chạy cùng chiều tông phải. Hậu quả vợ ông Tuấn tử vong tại chỗ, còn ông Tuấn bị thương nặng được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Nhận được tin báo từ người dân, cơ quan công an nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tiến hành phân luồng giao thông, xác minh điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Đài Biên Hòa(KT)