Chính trị - Văn hóa - Xã hội

​Họp mặt và tặng quà nhân “Ngày vì chất độc da cam/Dioxin 10/8”

Nhân ngày “Vì nạn nhân chất độc da cam/Dioxin 10/8”, sáng 7/8, Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh Đồng Nai phối hợp với Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin thành phố Biên Hòa tổ chức buổi họp mặt và trao quà cho các nạn nhân chất độc da cam/Dioxin thuộc các phường trên địa bàn thành phố.

9.8-tang qua da cam.jpg

Trao quà cho gia đình nạn nhân chất độc da cam

Theo đó, Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh Đồng Nai đã tiến hành trao quà cho 70 phần quà cho các nạn nhân thuộc các phường như phường Trung Dũng, Thanh Bình, Hòa Bình, Quang Vinh, Quyết Thắng, Thống Nhất với mỗi phần quà trị giá 600 ngàn đồng. Ngoài ra, Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin thành phố còn trao 130 suất quà, với mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho các nạn nhân ở các phường xã trên địa bàn thành phố.

Các phường, xã sẽ tiến hành trao quà đến các gia đình nạn nhân từ nay đến ngày 10/8.

Đài Biên Hòa(TA)_ảnh:Khang