Chính trị - Văn hóa - Xã hội

Cử tri phường Thống Nhất phản ánh sớm xây dựng trường mầm non công lập để người dân có nơi gửi trẻ


Sáng 8-8, ông Lê Văn Dành- Bí thư Thành ủy Biên Hòa cùng Tổ đại biểu HĐND tỉnh và thành phố Biên Hoà đã có buổi tiếp xúc cử tri phường Thống Nhất.

9.8- ct thong nhat.jpg
 Cử tti phường Thống Nhát ý kiến

Tại buổi tiếp xúc, cử tri phường Thống Nhất tiếp tục đóng góp ý kiến liên quan đến các vấn đề dân sinh tại địa phương. Trong đó, cử tri bức xúc nhất là ở địa phương còn nhiều dự án quy hoạch treo kéo dài, ảnh hưởng đến đời sống nhân dân, đề nghị Tỉnh và thành phố thông báo cụ thể các dự án nào sẽ tiếp tục triển khai và dự án nào không thực hiện. Liên quan đến hoạt động giáo dục, cử tri kiến nghị sớm xây dựng trường mầm non công lập để người dân có nơi gửi trẻ. Về giải quyết các thủ tục hành chính cho người dân, cử tri kiến nghị cần giải quyết hồ sơ nhanh chóng, tránh phiền hà cho người dân, bên cạnh đó cán bộ công chức cũng cần nêu cao tinh thần trách nhiệm và có thái độ ứng xử hài hòa khi tiếp dân.

Cử tri phản ánh cần giải quyết dứt điểm việc áp giá bồi thường đất cho 52 hộ dân ở khu phố 7 thuộc đường đi, kênh mương thủy lợi nội đồng đã kéo dài nhiều năm. Cử tri cho rằng cần trang bị máy ghi âm cho các đại biểu HĐND Tỉnh và thành phố nhằm ghi nhận các ý kiến phản ánh của cử tri để chuyển tải đầy đủ đến các cơ quan chức năng trả lời tại các kỳ tiếp xúc. Ngoài ra, các ý kiến liên quan đến việc thu thuế đất, tình hình cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất còn chậm, đề nghị quan tâm giải quyết chế độ đối với người có công cách mạng và tăng mức trợ cấp cho thương binh hạng 4/4…cũng được cử tri nêu lên tại buổi tiếp xúc.

9.8- bi thu thanh uy le van danh.jpg
Bí thư Thành ủy Lê Văn Dành trả lời cử tri

Sau khi lắng nghe ý kiến đóng góp của cử tri, thay mặt Tổ đại biểu HĐND tỉnh và thành phố, ông Lê Văn Dành- Bí thư Thành ủy Biên Hòa và lãnh đạo phường Thống Nhất đã trả lời nhiều vấn đề cử tri nêu lên, đồng thời tiếp thu ghi nhận những tâm tư nguyện vọng của các cử tri để chuyển đến các cơ quan chức năng giải quyết trong thời gian tới.

 

                                                                                                                         Hồng Mỹ

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.