• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

Kinh tế - Môi trường - Đô thị

Xã An Hoà: Đầu tư gần 30 triệu thực hiện đường hoa kiểu mẫu


Nằm trong kế hoạch thực hiện các công trình nông thôn mới kiểu mẫu, chuẩn bị đón đoàn của Trung ương về thẩm định và công nhận thành phố Biên Hoà hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới năm 2018. Xã An Hoà vừa đầu tư gần 30 triệu đồng mua cây hoa Chuông Vàng trồng trên tuyến đường nông thôn mới kiểu mẫu của địa phương.

Tuyến đường được chọn là đường dân sinh tại ấp 3, với tổng chiều dài hơn 01 km. Trong lộ trình xây dựng nông thôn mới của An Hoà, đường ấp 3 là một trong những tuyến đường được địa phương thực hiện xây mới với thiết kế mặt đường trải nhựa nóng, chiều rộng đủ cho 02 làm xe chạy, hai bên là hệ thống thoát nước chống ngập mùa mưa. 

Để nâng cao yếu tố thẩm mỹ, cải tạo cảnh quan môi trường nông thôn, hoa Chuông Vàng đã được địa phương chọn và trồng trong các bồn chậu 2 bên lề đường. Nguồn kinh phí đầu tư gần 30 triệu đồng đã được địa phương vận động xã hội hoá từ nhân dân và cộng đồng doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn.

Cùng với việc trồng hoa trên đường dân sinh ấp 3, tất cả các đường nội bộ trong khu dân cư tại xã An Hoà cũng được địa phương phối hợp với các đơn vị kết nghĩa thực hiện công tác chỉnh trang, cải tạo lề đường, thu gom rác thải, cạo xoá tờ rơi, quảng cáo rác hướng đến chào mừng 320 năm hình thành và phát triển vùng đất Biên Hoà- Đồng Nai. 

                                                                                                                              Văn Trung

 ​

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.