Kinh tế - Môi trường - Đô thị

Hội nghị tuyên dương doanh nghiệp cá nhân thực hiện tốt nghĩa vụ thuế


Hội nghị có sự góp mặt của hơn 100 doanh nghiệp, hộ cá nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện tốt chính sách thuế.

23.11- Tuyên dương người nộp thuế.jpg
                                     Biên Hòa tuyên dương người nộp thuế

 Đây là những hạt nhân điển hình tiên tiến, đại diện cho hơn 12 ngàn tổ chức, cá nhân người nộp thuế trên địa bàn tp Biên Hòa. Nhờ sản xuất kinh doanh tốt, năm 2017, các DN, hộ cá nhân kinh doanh đã nộp ngân sách đạt 3.100 tỷ đồng tiền thuế, phí. Dịp này có 13 doanh nghiệp được nhận giấy khen của Tổng cục thuế; 06 doanh nghiệp được tặng bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh; 133 tổ chức, cá nhân được nhận giấy khen của cục thuế Đồng nai vì có thành tích xuất sắc trong thực hiện nghĩa vụ thuế nhà nước. 

Năm 2018, các doanh nghiệp và cá nhân trên địa bàn tp Biên Hòa tiếp tục nỗ lực nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, thực hiện tốt chính sách pháp luật về thuế góp phần tăng trưởng kinh tế, tăng thu ngân sách; thực hiện thắng lợi kế hoạch phát triển kinh tế xã hội và kế hoạch tài chính ngân sách năm 2018. UBND tp Biên Hòa cùng chi cục thuế sẽ tiếp tục đồng hành nhằm hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn, tạo điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp, doanh nhân phát triển.

Bên cạnh đó, thành phố cũng mong muốn doanh nghiệp, doanh nhân tiếp tục có những giải pháp ổn định phát triển sản xuất, kinh doanh, cơ cấu lại sản phẩm, cải tiến và áp dụng các tiến bộ kỹ thuật trong sản xuất nhằm nâng cao năng suất lao động, hạ giá thành sản phẩm, gắn với bảo vệ môi trường và thực hiện đúng và đủ nghĩa vụ thuế cho nhà nước. Các doanh nghiệp cũng cần quan tâm tạo thêm việc làm, tích cực ủng hộ các hoạt động chung của tỉnh, tăng cường công tác từ thiện cũng như hoạt động vì cộng đồng.

 

 

                             Đài Biên Hòa(ĐG) )_ảnh:Khang

 

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.