An ninh - Quốc phòng - Pháp luật

Ký kết Quy chế an ninh trật tự tại Bệnh viện Đồng Nai

Sáng 29/11, Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai và Công an Biên Hòa tổ chức lễ ký kết quy chế phối hợp bảo đảm an ninh trật tự khu vực bệnh viện đa khoa Đồng Nai.

30.11- ký ket quy chê BVĐN.jpg
                         Lễ Ký kết Quy chế an ninh tại Bệnh viện Đồng Nai

Theo Quy chế được ký kết, nguyên tắc phối hợp tuân thủ nghiêm chỉnh chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác đảm bảo ANTT; đảm bảo sự thống nhất giữa Bệnh viện đa khoa Đồng Nai với Công an tp Biên Hòa mà trực tiếp là công an phường Tam Hòa trong công tác đảm bảo ANTT khu vực bệnh viện theo chức năng nhiệm vụ được pháp luật quy định.

Nội dung phối hợp bao gồm: Phối hợp trao đổi thông tin đảm bảo nhanh chóng, chính xác, kịp thời; phối hợp tuyên truyền giáo dục cho cán bộ, nhân viên và quần chúng hiểu và chấp hành nghiêm các chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nướctrong lĩnh vực đảm bảo ANTT; phối hợp đảm bảo ANTT tại địa phương và bệnh viện đa khoa Đồng Nai. Phối hợp hoạt động khi xảy ra vụ việc gây mất ANTT tại khu vực bệnh viện; phối hợp trong phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc phù hợp với đặc điểm, tình hình của đơn vị, chú trọng mô hình tự quản, tự bảo vệ...

Dịp này Bệnh viện đa khoa Đồng Nai ra mắt Tổ an ninh- trật tự thực hiện mô hình “Tự phòng, tự quản, tự bảo vệ” bao gồm 14 thành viên và có quy chế hoạt động rõ rang.

Đài Biên Hòa (ĐG)_ảnh:Khang