• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

An ninh - Quốc phòng

Cả người và nhà bốc cháy ngùn ngụt trong đêm tại Khu phố 4, phường Tân Tiến


Đến rạng sáng 29/11, Cơ quan chức năng vẫn đang khám nghiệm hiện trường điều tra vụ một căn nhà bị thiệu rụi tại tổ 8 khu phố 4 phường Tân Tiến – Tp Biên Hòa ( Đồng Nai) và khiến một người bị bỏng nặng.

30.11- nhà bốc cháy.jpg
      Tài sản của người dân bị cháy rụi

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 22 giờ tối 28/11, người dân trong khu phố bất ngờ nghe mùi khét và khói cuộn vào nhiều nhà dân nên mọi nhiều người chạy ra xem tình hình thì phát hiện căn nhà của anh Huỳnh Hà Huy 34 tuổi quê tỉnh Tiền Giang tạm trú tại KP 4 phường Tân Tiến đang bốc cháy nghi ngút. Khi mọi người tới dập lửa thì nghe tiếng kêu thét của anh Huy trong đám lửa đang bốc cháy. Ngay lúc đó mọi nhanh chóng cứu anh Huy ra khỏi đám cháy và nhanh chóng chuyển tới bệnh viện Đa khoa Đồng Nai cấp cứu trong tình trạng bị bỏng nặng.

Cùng lúc này nhiều người đã dùng bình chữa cháy gia đình và các vòi nước để ngoài trời nối ống dẫn nước tới nhà anh Huy để dập lửa. Khoảng 20 phút sau thì ngọn lửa được người dân dập tắt hoàn toàn nhưng đã thiêu rụi toàn bộ căn nhà cấp 4 của anh Huy cùng nhiều tài sản và đồ dùng trong gia đình trong đó có chiếc xe máy của anh Huy để phía trước nhà cũng bị lửa thiêu rụi. Nguyên nhân ban đầu xác định vụ cháy có thể là do anh Huy buồn chuyện gia đình nên đã tự châm lửa đốt nhà.

Nguyên Hiệu trưởng trường THPT Trấn Biên – Đồng Nai chết bất thường tại nhà riêng

Trưa 27/11, Cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai đã đến hiện trường điều tra cái chết bất thường của ông Nguyễn Văn Hưng 62 tuổi – Nguyên Hiệu trưởng THPT Trấn Biên – TP Biên Hòa (Đồng Nai) chết bất thường tại nhà riêng.

Theo thông tin ban đầu, trưa cùng ngày một số người dân phát hiện mùi hôi bốc lên tại căn nhà riêng của ông Hưng trên đường N4 thuộc khu dân cư Bửu Long phường Bửu Long – Tp Biên Hòa nên đã tới gọi chủ nhà mở cửa. Sau nhiều lần gọi không có ai mở cửa, nghi có chuyện chẳng lành nên mọi người gọi điện một số người thân anh em ông Hưng tới xem tính hình. Sau đó một số người phá cửu vào xem tình hình thì bất ngờ phát hiện ông Hưng đã tử vong trong tình trạng thi thể đang phân hủy và bốc mùi hôi thối. 

Nhận được tin báo lực lượng chức năng Đồng Nai đã đến hiện trường tiến hành khám nghiệm điều tra nguyên nhân dẫn đến tử vong của ông Hưng. Bước đầu cơ quan chức năng trong nhà riêng của ông hưng vẫn còn một ô tô và 1 xe máy để ở tầng trệt, chưa phát hiện những xáo trộn các đồ đặc trong nhà.  Theo những người dân sống gần nhà ông Hưng cho biết, ông Hưng sống 1 mình sau khi về hưu từ năm 2017. Hiện nguyên nhân tử vong của ông Hưng vẫn đang được điều tra làm rõ.

                                                                                                                                                  Khắc Thiết

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.