Chính trị - Văn hóa - Xã hội

Thăm và tặng quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và người lớn tuổi phường Bình Đa

Đoàn phường Bình Đa phối hợp cùng Ban Chấp hành Chi đoàn khoa Kinh Tế trường Đại học Đồng Nai tổ chức thăm và tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và người lớn tuổi tại khu nhà mở trên địa bàn phường Bình Đa, với 14 phần quà trị giá 2.800.000đ.

30.11-Bìh Đa.jpg
Cán bộ, đoàn viên của 2 đơn vị đên thăm các gia đình khó khăn

Ngoài ra, 02 đơn vị tổ chức giao lưu trao đổi kinh nghiệm về công tác đoàn và phong trào TTN của đơn vị, qua đó thắt chặt thêm tình đoàn kết gắn bó giữa 2 đơn vị trong công tác chăm lo cho các em thiếu nhi và người lớn tuổi trên địa phường trong công tác an sinh xã hội theo tục ngữ “Lá lành đùm lá rách”.

Đây là một nội dung phối hợp thiết thực giúp đoàn viên thanh niên rèn luyện, phấn đấu tại nơi cư trú. Ngoài việc gương mẫu thực hiện nghĩa vụ công dân tại nơi cư trú, các đoàn viên sẽ tuyên truyền, vận động gia đình và thanh thiếu nhi trên địa bàn thực hiện tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, cũng như đẩy mạnh chăm lo các hoạt động an sinh xã hội tại địa phương.

Minh Anh