Kinh tế - Môi trường - Đô thị

Tăng cường công tác chỉnh trang đô thị chào mừng 320 năm Biên Hòa – Đồng Nai

Ngày 13/12 Lãnh đạo Phòng quản lý Đô thị đã có buổi kiểm tra công tác chỉnh trang đô thị chào mừng 320 năm Biên Hòa Đồng Nai.

Qua kiểm tra cho thấy, các hạng mục chỉnh trang đô thị đang được các đơn vị thực hiện gấp rút nhằm kịp chào mừng 320 năm hình thành và phát triển Vùng đất Biên Hòa - Đồng Nai vào cuối tháng 12 này.

Hiện Phòng quản lý đô thị Biên Hòa đang phối hợp với Trung tâm phát triển cụm công nghiệp và dịch vụ Công ích Biên Hòa, Công ty cổ phần Môi trường Sonadezi, điện lực Biên Hòa và một số công ty tập trung chỉnh trang đô thị một số hạng mục như: Ghép đá tại khu vực vòng xoay ngã 5 Biên Hùng, ngầm hóa lưới điện trên đường Hà Huy Giáp, cải tạo lại một số tiểu đảo trên một số tuyền đường của thành phố, thảm nhựa mới một số đoạn đường đã xuống cấp, lắp đặt nhiều hộp đèn Led mới ở cầu An Hỏa, cầu Hóa An, ngã tư, cổng chào, vào trung tâm thành phố Biên Hòa như Nguyễn Ái Quốc, Phạm Văn Thuận, Quốc lộ 1A. Lãnh đạo phòng quản lý Đô thị Biên Hòa đề nghị các đơn vị phải hoàn thành công tác chỉnh trang đô thị các hạng mục trên trước ngày 25/12.

Đài Biên Hòa (KT)