An ninh - Quốc phòng

Nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 28/1, đoàn chúc tết của Đảng ủy do đồng chí Nguyễn Phi Hùng, Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết các đồng chí có Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng trên địa bàn phường.
29.1.2019- Phường Long Bình Tân thăm và tặng quà tết đảng viên có Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng.png

Tại gia đình các đồng chí: Tống Trấn Điền, Võ Sỹ Tuyên, Nguyễn Trường Ty, Lê Thiếu Lang, Nguyễn Văn Diện, Phan Văn Kiệt, đồng chí Nguyễn Phi Hùng đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên tinh thần các đồng chí đảng viên có Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng và bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục có những ý kiến đóng góp thiết thực đối với lãnh đạo địa phương trong quá trình hoạt động để kịp thời chấn chỉnh, góp phần xây dựng địa phương ngày càng vững mạnh.

Dịp này, Bí thư Đảng ủy cũng đã thay mặt Tỉnh ủy tặng quà tết cho các đồng chí, với mỗi phần quà trị giá 6 triệu đồng, bao gồm 5 triệu đồng tiền mặt và 1 giỏ quà.

Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Đảng bộ phường Long Bình Tân có 489 đảng viên có hiêu hiệu từ 30 đến 70 cũng được Tỉnh ủy tặng quà từ 1 đến 5 triệu đồng, tùy đảng viên có huy hiệu cao hay thấp, với tổng số tiền gần 600 triệu đồng.

Hồ Hồng​