• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

Thành ủy - HĐND - UBND thành phố Biên Hòa

Thành ủy Biên Hòa họp đánh giá hoạt động Tết


Tết Nguyên Đán năm nay trong không khí vui tươi an toàn và tiết kiệm, đảm bảo ANTT trên địa bàn, tạo phấn khởi trong nhân dân với khí thế mừng Đảng mừng Xuân. Đó là đánh giá sơ bộ bước đầu tại buổi họp giao ban đầu năm do Thành ủy Biên Hòa tổ chức.

13.2.2019- họp dánh giá tết.jpg

Bí thư Thành ủy Biên Hòa phát biểu đánh giá các hoạt động Tết Kỷ Hợi 2019

Theo báo cáo nhanh của TP Biên Hòa, trước trong và sau Tết TP đã tập trung kiểm soát chất lượng giá cả hàng hóa, trong đó TP đã bố trí 32 điểm bán hàng bình ổn giá với tổng lượng hàng dự trữ trị giá gần 13 Tỷ đồng và tập trung trên 300 tấn hàng hóa tết phục vụ nhân dân. Bến xe Biên Hòa tăng cường tuyến liên tỉnh với 81 chuyến/ngày và gần 8.000 lượt chuyến xe buýt phục vụ trên 125.000 lượt hành khách để phục vụ nhân dân trong những ngày tết. Thực hiện chương trình an sinh xã hội, TP đã kịp thời chi trả lương hưu và quà tết cho trên 55.000 đối tượng hưởng chính sách, hộ nghèo và đối tượng bảo trợ xã hội thuộc TP quản lý. TP còn tổ chức nhiều đoàn thăm chúc tết tặng quà cho các gia đình chính sách và các đơn vị phục vụ nhân dân trong dịp tết. Các phường xã đã vận động trên 14.000 phần quà tết trị giá gần 5 Tỷ đồng trao cho các hộ nghèo có thêm điêu kiện vui tết đón xuân.

LĐLĐ TP vận động các doanh nghiệp hỗ trợ xe về quê cho người lao động, tổ chức trao trên 1000 phần quà tết và tổ chức 3 đêm văn nghệ phục vụ công nhân nhà trọ. Nổi bật là TP đã tổ chức đường hoa Nguyễn Văn Trị và các hoạt động VHVN TDTT phục vụ nhân dân. Nhìn chung tình hình ANTT ổn định, đảm bảo cảnh quan và vệ sinh môi trường. Tuy nhiên tình trạng đốt pháo nổ còn xãy ra, lực lượng chức năng đã kịp thời xử lý 10 vụ có hành vi đốt pháo và bắt xử lý 5 vụ tàng trữ pháo.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi họp mặt đầu năm, đ/c Lê Văn Dành – Bí thư Thành ủy Biên Hòa đã đánh giá cao những nỗ lực của các cấp các ngành trong phục vụ và giữ gìn ANTT địa bàn để nhân dân vui tết đón xuân. Đ/c cũng đã chỉ đạo sau tết đề nghị các cơ quan đơn vị đi vào hoạt động trở lại bình thường, trước mắt tập trung tổ chức chu đáo công tác tuyển quân và các công tác trọng tâm khác trong việc thực hiện nhiệm vụ kế hoạch của TP ngay từ những ngày đầu năm. 

Biên Hòa gặp gỡ đảng viên nghĩa vụ quân sự 2019 

Cho đến thời điểm này các phần việc còn lại của công tác tuyển quân năm 2019 đã chuẩn bị xong. Xác định đây là cao điểm của đợt tuyển quân nên việc gặp gỡ động viên anh em trước lúc lên đường là việc làm cần thiết, khấn trương và liên tục, vì vậy TP Biên Hòa vừa có buổi gặp gỡ với 17 đảng viên trẻ chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

Tại buổi gặp gỡ lãnh đạo TP đã biểu dương tinh thần trách nhiệm của đảng viên trẻ, thể hiện tính tiên phong gương mẫu đã tình nguyện tham gia vào quân đội và có tác động tích cực đến thành niên đang chuẩn bị lên đường nhập ngũ, lãnh đạo TP cũng đã động viên anh em khi vào quân đội luôn tích cực công tác rèn luyện trong học tập, đồng thời giúp đỡ đồng đội hỗ trợ nhau và phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người lính và nhất là nhiệm vụ của người đảng viên. Đại diện cho đảng viên trẻ tình nguyện lên đường nhập ngũ cũng đã hứa trong tinh thần trách nhiệm sẽ cố gắng hoàn thành nhiệm vụ trong quân đội, đoàn kết giúp đỡ đồng đội, luôn nêu gương và phấn đấu là đảng viên tiêu biểu để không phụ lòng đảng bộ và nhân dân TP giao.

Dịp này TP cũng đã trao tặng quà cho 17 đảng viên trẻ chuẩn bị lên đường nhập ngũ cùng với lời chúc anh em lên đường đạt nhiều thành tích trong công tác.    

                                                                                                                 Huỳnh Hiệp

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.