• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

Quốc phòng

Đoàn thành phố và phường xã thăm tân binh


Biên Hòa vừa tổ chức đoàn đi thăm và tặng quà cho chiến sĩ mới đang học tại quân trường thuộc Trung đoàn Đồng Nai tại huyện Xuân Lộc tỉnh Đồng Nai.

10.4.2019- BH thăm tân binh.png
   Lãnh dạo phường Long Bình Tân thăm tân binh

Trước sự có mặt của của đoàn và gia đình của chiến sĩ mới, đơn vị đã báo công và nêu lên kết quả học tập huấn luyện chiến sĩ mới thời gian qua, đồng thời tổ chức cho các gia đình tham quan đơn vị để nắm tình hình con em đang học tập công tác tại đơn vị. Đơn vị cũng đã cung cấp thêm thông tin giúp gia đình an tâm với con em mình khi sinh hoạt tại đơn vị, góp phần cùng địa phương gia đình tăng cường phối hợp hỗ trợ cho tân binh trong quá trình tham gia huấn luyện học tập tại quân trường. Để hoàn thành nhiệm vụ huấn luyện, ngoài việc động viên chiến sĩ mới tích cực học tập, chấp hành kỷ luật quân đội và tham gia các phong trào thi đua quyết thắng, đơn vị rất cần sự hỗ trợ của chính quyền địa phương và sự tác động của gia đình.

Dịp này, lãnh đạo Biên Hòa cũng đã gặp mặt thăm hỏi động viên tặng quà cho 71 anh em chiến sĩ mới của Biên Hòa đang tham gia huấn luyện tại đơn vị, cùng những lời thăm hỏi động viên anh em an tâm công tác trong suốt thời gian huấn luyện tại quân trường.

Đoàn cán bộ phường Long Bình Tân thăm tân binh tại Tiểu đoàn 865/Lữ đoàn 101/Quân chủng Hải quân

Nhằm kịp thời động viên tinh thần các tân binh nhập ngũ năm 2019 và làm tốt công tác hậu phương quân đội, sáng ngày 04/04/2019, đoàn cán bộ của phường do đồng chí Nguyễn Phi Hùng - Thành Uỷ viên, Bí thư Đảng ủy và đồng chí Hoàng Văn Thiện – phó Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND phường dẫn đầu đã đến thăm anh em chiến sỹ mới tại Tiểu đoàn 865/Lữ đoàn 101/Quân chủng Hải quân đóng quân tại cảng Cam Ranh - tỉnh Khánh Hòa. Cùng đi còn có đại diện BCH công an, Quân sự phường, Thường trực MTTQ, các ban ngành đoàn thể của phường. Được biết, đợt giao quân năm nay phường Long Bình Tân có 28 thanh niên lên đường nhập ngũ, trong đó tại đơn vị Lữ đoàn 101/Quân chủng Hải quân có 09 tân binh.

Tại buổi gặp mặt, các địa biểu được nghe chỉ huy đơn vị báo cáo kết quả học tập, huấn luyện chiến sĩ mới sau gần 2 tháng nhập ngũ: các chiến sĩ mới rất an tâm tư tưởng, khắc phục tốt những khó khăn ngày đầu nhập ngũ, phấn đấu rèn luyện, chấp hành tốt Điều lệnh của Quân đội và nội quy của đơn vị, có thành tích tốt trong công tác huấn luyện tân binh.

Thay mặt lãnh đạo phường Long Bình Tân, đồng chí Nguyễn Phi Hùng Hoàng  và đồng chí Văn Thiện đã cảm ơn sự quan tâm của Ban chỉ huy đơn vị, tạo điều kiện thuận lợi để các chiến sĩ hoàn thành tốt nhiệm vụ; đồng thời động viên các tân binh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa trong công tác huấn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, đoàn kết gắn bó chặt chẽ, góp sức xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện; các chiến sỹ mới hứa sẽ yên tâm tư tưởng, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng với niềm mong mỏi của cán bộ và nhân dân phường Long Bình Tân. Nhân dịp này, lãnh đạo phường đã trao quà cho mỗi tân binh 500.000đ tiền mặt. Ngoài ra, UBND phường cũng trao tặng đơn vị những phần quà nhằm hỗ trợ đơn vị trong công tác huấn luyện.          

                  

Huỳnh Hiệp, Hồ Hồng_ảnh:Hồ Hồng

Liên kết website

Lượt truy cập


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Duy Tân - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822815 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Tầng 8, số 225, Đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn