• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

Quốc phòng

Lãnh đạo Biên Hòa thăm tân binh ở Cam Ranh


Thể hiện sự quan tâm cuả địa phương đối với các chiến sĩ mới đang học tập huấn luyện tại các quân trường, vừa qua thành phố Biên Hòa đã tổ chức đoàn đi thăm và tặng quà cho anh em tân binh đang học tập tại quân trường thuộc Lữ đoàn 101 vùng 4 Hải quân ở huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa.

Untitled.png
 
Bí thư Thành ủy Lê Văn Dành (áo trắng, hàng thứ 2) tặng quà tân binh

Trước sự có mặt của của đoàn, đơn vị cũng đã báo công và nêu lên kết quả học tập huấn luyện chiến sĩ mới thời gian qua. Đơn vị cung cấp thêm thông tin cho địa phương về tình hình con em Biên Hòa đang học tập công tác tại đơn vị, qua đó tạo sự an tâm với con em mình khi sinh hoạt tại đơn vị và để hoàn thành nhiệm vụ huấn luyện, đồng thời đơn vị rất cần sự tác động từ gia đình và của chính quyền địa phương, tăng cường phối hợp hỗ trợ cho tân binh trong quá trình tham gia huấn luyện học tập tại quân trường. Gặp gỡ anh em chiến sĩ mới, lãnh đạo Biên Hòa cũng đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe của anh em cũng như sinh hoạt học tập tại đơn vị, đồng thời động viên anh em chiến sĩ mới tích cực học tập, chấp hành kỷ luật quân đội và tham gia các phong trào thi đua quyết thắng.

Dịp này, lãnh đạo Biên Hòa cũng đã hỗ trợ một số vật dụng cần thiết cho đơn vị và gặp mặt thăm hỏi động viên tặng quà cho 80 anh em chiến sĩ mới của Biên Hòa đang tham gia huấn luyện tại đơn vị, cùng những lời thăm hỏi động viên anh em an tâm công tác trong suốt thời gian huấn luyện tại quân trường cũng như suốt thời gian tại ngũ.

 ​                                                                                                                                Huỳnh Hiệp​


Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.