Văn hóa - Thông tin – Thể thao

Phường Long Bình Tân tổ chức giải bóng bàn chào mừng kỷ niệm 30/4 và 1/5

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước; chào mừng 44 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền nam thống nhất đất nước 30/4 và ngày Quốc tế lao động 1/5, trong 2 ngày 20 và 21/4/2019, tại Trung tâm VHTT - HTCĐ, UBND phường Long Bình Tân đã tổ chức khai mạc và thi đấu giải bóng bàn chào mừng ngày kỷ niệm.
 Tham gia giải lần này có gần 50 tay vợt đến từ 4 câu lạc bộ trên địa bàn trực thuộc Trung tâm Văn hóa – Thể thao của phường, và 2 CLB là T263 và xã An Hòa. Giải thi đấu cho 2 lứa tuổi từ 60 trở lên và giải phong trào không giới hạn tuổi, với một nội dung: đôi nam, đơn nam, đôi nam nữ

Giải thi đấu theo thể thức bốc thăm chia bảng đấu loại trực tiếp chọn các đội thắng vào tranh giải nhất, nhì, ba. Luật thi đấu được áp dụng Luật do Ủy ban Thể dục - Thể thao Việt Nam ban hành. Đây là giải được tổ chức hàng năm nhằm xây dựng phong trào rèn luyện TDTT, nâng cao sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, qua đó tuyển chọn các vận động viên xuất sắc tham gia các giải bóng bàn do thành phố tổ chức trong thời gian tới. Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải cho các đội:

+ Độ tuổi trên 60: Thứ tự nhất, nhì, ba và giải khuyến khích thuộc về CLB xã khu phố 3, An Hòa, Thái Hòa và khu phố 2.

050419 - bongbanLBT 1.png

​​+ Giải phong trào: thứ tự nhất, nhì, ba thuộc về: CLB T263, Khu phố 3, An Hòa