• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

Kinh tế - Môi trường - Đô thị

Biên Hòa: Tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật cho đoàn viên thanh niên


Chương trình tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật (KHKT) cho đoàn viên thanh niên được BTV Thành Đoàn phối hợp các đơn vị tổ chức hằng năm nhằm giúp cho các đoàn viên thanh niên có thể lựa chọn các mô hình phát triển kinh tế phù hợp với thực tế của gia đình, địa phương.
 Tap huan chuyen giao KHCN.png
Tổng quan lớp tập huấn tại UBND phường Bửu Long​.​

Ngày 24/4/2019 tại UBND phường Bửu Long, Thành Đoàn Biên Hòa tổ chức lớp tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực nông nghiệp năm 2019 với chuyên đề " Mô hình trồng nấm rơm".

Tham gia có 100 đoàn viên thanh niên 30 phường, xã được báo cáo Viên Thạc sỹ Võ Khánh Thanh - chuyên viên phòng kỹ thuật chi cục trồng trọt và bảo vệ thực vật tỉnh Đồng Nai truyền đạt các nội dung: kỹ thuật trồng và chăm sóc nấm rơm. Bên cạnh đó các đoàn viên thanh niên còn được giải đáp những thắc mắc liên quan đến quá trình chăm sóc cây trồng và vật nuôi ở địa phương…

Đây là dịp để các bạn đoàn viên thanh niên có thể lựa chọn các mô hình phát triển kinh tế phù hợp với thực tế của gia đình, địa phương và áp dụng trồng tại gia đình nhỏ lẻ, cải thiện bữa ăn của gia đình an toàn thực phẩm.Qua đó nâng cao thu nhập, tạo điều kiện thuận lợi để đoàn viên thanh niên tích cực tham gia các phong trào đoàn.


​Minh Anh

 

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.