Mặt trận – Đoàn thể

Chùa Phúc Lâm trao 500 phần quà cho người nghèo và người mù

Nhân đại lễ phật đản Phật lịch 2563, sáng 18/5 chùa Phúc Lâm –TPBH đã tổ chức trao 500 phần quà tết cho người mù và người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.
Theo đó 500 phần quà được trao cho các đối tượng là hội viên hội người mù TP Biên Hòa, huyện Trảng Bom, Long Thành, Cẩm Mỹ, Xuân Lộc và Vĩnh Cửu các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Tân Tiến- TP Biên Hòa và và trẻ em khiếm thị tỉnh Đồng Nai. Mỗi phần quà trị giá 400 ngàn đồng gồm 200 ngàn đồng tiền mặt và những đồ dùng thiết yếu như gạo, đường, dầu ăn, bột ngọt, bánh kẹo. Ngoài ra nhà chùa cũng đã hỗ trợ tiền xe đưa đón và đồ ăn 500 hội viên người mù và người nghèo về nhận quà. Tổng kinh phí trao quà là trên 240 triệu đồng triệu đồng do nhà chùa vận động các mạnh thường quân và các phật tử của chùa đóng góp hỗ trợ nhằm góp phần giúp đỡ người nghèo và người mù có thêm điều kiện vươn lên trong cuộc sống.

Đài Biên Hòa(KT)​