• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

Văn hóa - Thông tin – Thể thao

Chương trình giao lưu văn nghệ hưởng ứng “Tháng thanh niên”


Liên đoàn Lao động phối hợp cùng Thành Đoàn thành phố Biên Hòa vừa tổ chức Chương trình văn nghệ nhằm chào mừng Đại hội Liên hiệp Thanh niên các cấp nhiệm kỳ 2019 – 2024 và hưởng ứng phong trào “Tháng công nhân” năm 2019.
​Theo đó, hơn 100 thanh niên công nhân đã được giao lưu, lắng nghe các tiết mục văn nghệ và được các báo cáo viên Công an thành phố Biên Hòa hướng dẫn, tập huấn về công tác phòng cháy chữa cháy, cách sử dụng bình chữa cháy hiệu quả nhằm xử lý kịp thời khi có các tình huống cháy nổ phát sinh nơi ở của các thanh niên công nhân. Ngoài ra, nhân dịp này, Ban tổ chức còn tiến hành trao 10 suất quà với mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng cho những thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, Công an thành phố Biên Hòa cũng trao tặng 10 bình chữa cháy cho các chủ khu vực nhà có đông công nhân nhằm góp phần đảm bảo an toàn cho người và tài sản tại khu vực nhà trọ.

Đây được xem là hoạt động ý nghĩa góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho các thanh niên công nhân, tạo điều kiện để các cấp, các ngành hỗ trợ chung tay chăm lo đời sống vật chất, động viên để thanh niên công nhân có động lực ổn định cuộc sống.

Đài Biên Hòa(TAH)​

 

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.