Lao động – Y tế - Giáo dục

Phường Tam Hiệp khám bệnh người nghèo

Hưởng ứng tháng nhân đạo năm 2019, Hội Chữ thập đỏ phường Tam Hiệp phối hợp với Trung tâm y tế thành phố Biên Hòa tổ chức đợt khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho 100 đối tượng chính sách, người nghèo, hộ khó khăn và nạn nhân chất độc trong phường.
Theo đó, đến với buổi khám bệnh từ thiện các bệnh nhân được kiểm tra sức khỏe, phát hiện bệnh lý và hướng dẫn cách điều trị phù hợp. Tùy vào bệnh án của mỗi người mà Đoàn y bác sĩ khám bệnh sẽ cấp phần thuốc điều trị miễn phí. Toàn bộ giá trị cơ số thuốc khám đợt này là 8 triệu đồng do địa phương vận động các đơn vị mạnh thường quân đóng góp hỗ trợ.

Dịp này, Hội chữ thập đỏ phường Tam Hiệp cũng đã trao 100 phần quà cho bệnh nhân đến khám bệnh với mỗi phần gồm 2 hộp sữa và 1 kg đường./.

Đài Biên Hòa(XN)​