• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

Thông tin xã phường

Lễ ra mắt Câu lạc bộ Cựu quân nhân Khu phố 2, phường Long Bình Tân


Sáng ngày 02/06/2019, Khu phố 2, phường Long Bình Tân đã tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Cựu quân nhân. Đến dự Lễ có các đồng chí Hồ Đình Hồng - Đảng ủy viên, phóp Ban Tuyên giáo Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Quang Liên - chủ tịch Hội CCB phường. Ở khu phố có các đồng chí Nguyễn Văn Nghệ - Bí thư Chi bộ, Nguyễn Văn Do Trưởng khu phố, đại diện Ban Công tác Mặt trận, các đoàn thể trong khu phố và 15 đồng chí hội viên CLB cựu quân nhân.
Le ra mat CLB cu quan nhan.png ​Hình ảnh tại buổi lễ ra mắt cựu quân nhân khu phố 2 phường Long Bình
 
​Tại buổi lể đồng chí Nguyễn Thanh Hà - Chi hội trưởng chi Hội CCB phu phố  thông qua Quyết định của Chủ tịch UBND phường về việc thành lập CLB Cựu quân nhân Khu phố 2 gồm Ban Chủ nhiệm và các thành viên, Ban chủ nhiệm do đồng chí Hàn Văn Trường làm chủ nhiệm, đồng chí Nguyễn Văn Tư làm phó chủ nhiệm và 13 thành viên. Sau khi công bố quyết định các đồng chí trong Ban chủ nhiệm và các thành viên ra mắt và chụp hình lưu niệm với các đồng chí lãnh đạo khu phố. Đồng thời thông qua quy ước hoạt động của CLB với 6 chương 16 điều các thành viên trong CLB thảo luận thống nhất biểu quyết thông qua.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ ra mắt CLB Cựu quân nhân Khu phố 2, đồng chí Nguyễn Văn Nghệ - Bí thư Chi bộ Khu phố đã chúc mừng Ban Chủ nhiệm và các thành viên CLB và yêu cầu trong thời gian tới các đồng chí trong CLB phát huy bản chất bộ đội Cụ Hồ nâng cao tinh thần đoàn kết, tính thống nhất phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết của chi bộ đề ra, từng bước khắc phục khó khăn giúp nhau phát triển kinh tế gia đình. Đồng thời tuyên truyền vận động người thân trong gia đình thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, giáo dục thế hệ trẻ sống có lý tưởng, có trách nhiệm giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội tại địa phương; duy trì tốt chế độ sinh hoạt, thực hiện tốt công tác tuyên truyền phát triển hội viên, làm tốt công tác xây dựng quỹ để duy trì hoạt động của câu lạc bộ.

 Hồ Hồng - BTG​

 

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.