• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

Thành ủy - HĐND - UBND thành phố Biên Hòa

Cử tri phường Tân Vạn phản ánh vấn nạn ma túy cần có giải pháp xử lý quyết liệt


Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp, chiều 4-6, Tổ đại biểu HĐND tỉnh và thành phố Biên Hòa đơn vị số 7 đã tiếp xúc cử tri phường Tân Vạn
CT Buu Hoa.png

Cử tri phường Tân Vạn đóng góp ý kiến tại buổi tiếp xúc

Tại buổi tiếp xúc, cử tri phường Tân Vạn phản ánh nhiều vấn đề liên quan đến đời sống dân sinh tại địa phương như: việc mượn đất xây dựng chợ Tân Vạn đã lâu đề nghị trả lại cho người dân, tình trạng ô nhiễm môi trường của hệ thống cống rãnh bị tắt nghẽn ở khu vực đường vào trường THCS Nguyễn Văn Trỗi. Cử tri bức xúc chợ Tân Vạn nhiều năm nay vẫn chưa được triển khai, cần xác định cụ thể địa điểm xây dựng và thời gian tiến hành. Cử tri kiến nghị xem xét cung cấp mạng lưới điện cho 15 hộ dân ở Tổ 50, khu phố 4; cấp thửa đất để xây dựng văn phòng khu phố 4; hỗ trợ tiền làm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của các hộ dân thuộc khu tái định cư của Dự án cù lao Tân Vạn. Ngoài ra, các ý kiến liên quan đến trách nhiệm khám chữa bệnh của đội ngũ y bác sĩ, tình trạng lấn chiếm đất công của hộ dân, vấn nạn ma túy gây nguy hiểm cho con người cần có giải pháp xử lý quyết liệt, … cũng được cử tri quan tâm đóng góp.

Thay mặt Tổ đại biểu HĐND tỉnh và thành phố, đại diện Phòng tài nguyên và môi trường thành phố cùng chính quyền phường Tân Vạn đã giải trình các ý kiến cử tri đóng góp, đồng thời tiếp thu ghi nhận sẽ chuyển đến ngành chức năng có giải pháp cụ thể để thực hiện trong thời gian tới./.

Hồng Mỹ

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.