Mặt trận – Đoàn thể

Biên Hòa: Tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phú Lộc Huyện Tân Phú

Hưởng ứng chiến dịch thanh niên tình nguyện hè của thành phố Biên Hòa, ngày 8/6/2019, Đoàn phường Trảng Dài tổ chức thăm và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phú Lộc Huyện Tân Phú, qua đó tặng 30 phần quà, mỗi phần trị giá 250.000 và 5 chiếc xe đạp với tổng trị giá 12.000.000đồng.
Với mong muốn tiếp thêm động lực cho các em đến trường, vượt qua những khó khăn trước mắt, phần quà nhỏ nhưng được sự đón nhận vui mừng của các em là động lực cho tuổi trẻ nói chung và tuổi trẻ phường Trảng Dài nói riêng cùng chung tay vì cuộc sống cộng đồng.​

Tang qua.png
Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phú Lộc Huyện Tân Phú​