• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

Thông tin xã phường

Hội Người cao tuổi phường Thống Nhất ra mắt Câu lạc bộ văn hóa văn nghệ - thể dục thể thao người cao tuổi.


Hội người cao tuổi phường Thống Nhất - thành phố Biên Hòa vừa tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ văn hóa văn nghệ - thể dục thể thao người cao tuổi.
Ra mat CLB.png

Ra nắt câu lạc bộ người cao tuổi phường Thống Nhất

Tại lễ ra mắt, các đại biểu đã nghe công bố Quyết định thành lập câu lạc bộ, thông qua Quy chế tổ chức, hoạt động của câu lạc bộ và sinh hoạt định kỳ theo quy chế của câu lạc bộ đề ra..

Câu lạc bộ văn hóa văn nghệ - thể dục thể thao người cao tuổi được thành lập với 18 thành viên, hoạt động theo hình thức tự nguyện. Ban chủ nhiệm câu lạc bộ gồm 5 thành viên. Sự ra đời của Câu lạc bộ ý nghĩa rất quan trọng trong đời sống tinh thần, sức khỏe cho những người cao tuổi, góp phần thực hiện tốt phong trào “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao của người cao tuổi, qua đó khơi dậy phong trào văn hóa văn nghệ quần chúng ở địa phương. Đây là một sân chơi lành mạnh, bổ ích để người cao tuổi được giao lưu văn nghệ, thể dục thể thao, góp phần nâng cao chất lượng đời sống tinh thần cho người cao tuổi, giúp người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích.

Tại buổi lễ ra mắt, các thành viên trong Câu lạc bộ đã thể hiện nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, được dàn dựng công phu, để lại ấn tượng sâu sắc.


Hồng Mỹ (Đài Biên Hòa)

Các tin khác

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.