• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

Thông tin xã phường

Phường Tân Vạn tổng kết công tác Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019


UBND phường Tân Vạn vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 và khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đã có những đóng góp tích cực trong thời gian qua.
DTDS.png
 Khen thưởng các tập thể và cá nhân đã có những đóng góp tích cực điều tra dân số và nhà ở năm 2019

Thực hiện công tác Tổng điều tra dân số và nhà ở từ ngày 01/4 đến ngày 25/4, phường Tân Vạn đã hoàn thành phỏng vấn 3.834 hộ gia đình, đạt tỷ lệ khoảng 100%. Toàn phường có 29 địa bàn điều tra, 3 địa bàn đặc thù, quá trình điều tra diễn ra nghiêm túc, đảm bảo thông tin chính xác. Được sự quan tâm của Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN và các ban ngành đoàn thể phường, sự cố gắng nổ lực của Ban điều hành 4 khu phố và các điều tra viên luôn tăng cường điều tra. Dù còn nhiều khó khăn trong quá trình điều tra, nhất là chủ hộ vắng nhà, nhưng các điều tra viên đã tận dụng cả thời gian cả ngày lẫn đêm để thu thập thông tin. Ban chỉ đạo phường cũng tích cực giám sát, theo dõi để kịp thời hỗ trợ, khắc phục khó khăn và hoàn thành tiến độ điều tra. Công tác truyền thông cũng được quan tâm đẩy mạnh nên người dân nắm được thông tin về cuộc tổng điều tra và tích cực cung cấp thông tin tạo nhiều thuận lợi trong quá trình điều tra.

 Dịp này, UBND phường đã khen thưởng cho 1 tập thể và 13 cá nhân đã có những đóng góp tích cực trong cuộc Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019.

Hồng Mỹ (Đài Biên Hòa)​

Các tin khác

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.