Người tốt - Việc tốt

Tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 16 năm 2019

Ngày 25/6/2019, tại Câu lạc bộ hưu trí thành phố Biên Hòa, Thành Đoàn cùng Hội liên hiệp thanh niên thành phố phối hợp Hội Chữ Thập đỏ thành phố Biên Hòa tổ chức Hiến máu tình nguyện đợt 16 năm 2019 nhằm chào mừng Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thành phố lần thứ X, nhiệm kỳ 2019-2024.
HMTN 1.png

Với thông điệp “Hiến máu cứu người- một nghĩa cử cao đẹp”, ngày hội đã thu hút được hơn 250 đoàn viên, thanh niên và nhân dân trong thành phố tham gia. Qua khám sàng lọc, đơn vị tiếp nhận đã thu được 215 đơn vị máu, bổ sung vào ngân hàng máu để giúp đỡ cho bệnh nhân cần máu.

HMTN 2.png
Đoàn viên thanh niên thành phố tham gia hiến máu tình nguyện 2019​

Đây là hoạt động thường niên của đoàn viên, thanh niên thàn phố, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm đáp ứng nhu cầu máu khan hiếm tại các bệnh viện, tiếp tục khẳng định vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong các hoạt động chung tay vì cộng động.

Minh Anh​