• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

Lao động – Y tế - Giáo dục

Lễ kết nạp Đảng viên học sinh đầu tiên của Chi bộ trường THPT Nguyễn Trãi


Sáng ngày 03/7/2019, chi bộ trường THPT Nguyễn Trãi đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho Nguyễn Thị Thùy Trang- Ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường – Bí thư Chi đoàn 12A1. Đây là Đảng viên trẻ và là học sinh đầu tiên được kết nạp từ đội ngũ đoàn viên của nhà trường, do tổ chức Đoàn thanh niên giới thiệu và bồi dưỡng.
Le KND.png 
Kết nạp Đảng viên cho Nguyễn Thị Thùy Trang- Ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường – Bí thư Chi đoàn 12A1 trường THPT Nguyễn Trãi​
 

​Trong năm học 2018-2019, Ban Chấp hành Đoàn trường THPT Nguyễn Trãi đã giới thiệu và được chi bộ đồng ý cử những học sinh là đoàn viên ưu tú tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng. Trong đó có Nguyễn Thị Thùy Trang- Ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường – Bí thư Chi đoàn 12A1. Đây là học sinh tiêu biểu, xuất sắc trong tham gia các hoạt động Đoàn và đạt nhiều thành tích trong học tập, rèn luyện ở trường, lớp. Trong học tập cũng như trong công tác đoàn em luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ và 3 năm học THPT em đều là bí thư chi đoàn gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động của lớp, của trường.

Trước nguyện vọng được đứng vào hàng ngũ Đảng cộng sản Việt Nam cũng như những thành tích nổi bật trong học tập và rèn luyện của Nguyễn Thị Thùy Trang, Chi bộ nhà trường đã giới thiệu và làm hồ sơ kết nạp đối với quần chúng Nguyễn Thị Thùy Trang, học sinh lớp 12A1. Là học sinh đầu tiên vinh dự được đứng vào hàng ngũ Đảng CSVN, Trang là một tấm gương sáng cho các học sinh khác nỗ lực phấn đấu và rèn luyện, phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ, được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Minh Anh​

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.