Làm thủ tục hành chính thật tiện với Bưu điện!

Hãy gọi ngay 1022, đăng ký dịch vụ bưu điện tiếp nhận hồ sơ tận nhà, trụ sở công ty của bạn và quên đi nỗi lo xếp hàng chờ đợi nhé!
Nop TTHC Buu dien.png

Cùng xem câu chuyện nộp hồ sơ thủ tục hành chính của 02 anh chàng nhân viên công sở Nhật và Nam.

- Nhật không ngại nắng gió bụi đường, xếp hàng chờ nộp hồ sơ;

- Nam thảnh thơi đăng ký dịch vụ bưu chính tiếp nhận hồ sơ tại trụ sở công ty.

Xem ai nhanh hơn nào!

Anh video buu dien.png

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ Bưu điện tiếp nhận hồ sơ tại nhà hoặc trụ sở công ty, hãy gọi ngay Tổng đài dịch vụ công tỉnh Đồng Nai (0251) 1022 để được hướng dẫn chi tiết và đăng ký sử dụng nhé!