• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

Thông tin xã phường

Hội chữ thập đỏ phường Bửu Hòa phối hợp Chi hội đông y Tịnh xá Ngọc Uyển khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho thương binh, gia đình liệt sĩ


Nhân kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ 27-7, sáng 24-7, Hội chữ thập đỏ phường Bửu Hòa phối hợp Chi hội đông y Tịnh xá Ngọc Uyển tổ chức khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho thương binh, thân nhân gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng tại địa phương.
​50 thương binh, thân nhân gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng trên địa bàn phường đã được Chi hội đông y Tịnh xá Ngọc Uyển khám bệnh, chẩn đoán và cấp thuốc điều trị các bệnh lý liên quan như: huyết áp, tim mạch, tiêu hóa, đau xương khớp, đau đầu, mất ngũ,… đồng thời Đoàn cũng tư vấn chế độ ăn uống hợp lý và cách luyện tập thể dục giúp nâng cao sức khỏe. Dịp này, người dân cũng được nhận quà, mỗi phần quà là sữa, đường, bánh... Toàn bộ kinh phí thuốc và quà do Chi hội đông y Tịnh xá Ngọc Uyển cùng Hội chữ thập đỏ phường và Đoàn thanh niên vận động các mạnh thường quân hỗ trợ.
Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, hàng năm vào các dịp lễ tết, Hội chữ thập đỏ phường Bửu Hòa phối hợp với UBND phường và các ban ngành đoàn thể luôn chú trọng thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm lo cho các đối tượng chính sách trên địa bàn. Qua đó, kịp thời động viên, tạo điều kiện cho các thương, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, phấn đấu vươn lên phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống./.
 
Khám bệnh và tặng quà thương binh, gia đình chính sách tại phường Bửu Hòa
 
Kham chua benh 1.png

Kham chua benh 2.png

Kham chua benh 3.png
Hồng Mỹ (Đài Biên Hòa)

Các tin khác

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.