Thông tin xã phường

Phường Quyết Thắng họp mặt kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7

Sáng 25-7, Phường Quyết Thắng đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7 và trao giấy công nhận người công dân kiểu mẫu và gia đình cách mạng gương mẫu.
TBLS QT.png
Lễ kỷ niệm thương binh liệt sĩ phường Quyết Thắng

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống hào hùng của dân tộc, lịch sử ra đời ngày thương binh liệt sỹ và thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu anh dũng hy sinh vì độc lập tự do cho tổ quốc.

Phường Quyết Thắng hiện đang quản lý 231 đối tượng thương bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, người hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù đày. Thời gian qua, địa phương luôn quan tâm làm tốt công tác đền ơn, đáp nghĩa như: thăm hỏi ốm đau, phúng viếng, sữa chữa nhà ở và tặng quà cho gia đình chính sách vào các dịp lễ, tết; giải quyết kịp thời có hiệu quả các chính sách đối với người có công cách mạng; chi trả trợ cấp đúng đối tượng đảm bảo thời gian quy định, các hoạt động chăm sóc thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công luôn được xem là một nội dung quan trọng trong thực hiện nhiệm vụ chính trị tại địa phương.

Hồng Mỹ