• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

An ninh

Biên Hòa: Cấp cứu kịp thời 1 trường hợp bị nhiều vết đâm ở bụng


Vào lúc 9 giờ tối ngày 30-7, Trạm y tế phường Hóa An phối hợp Trung tâm y tế thành phố Biên Hòa đã cấp cứu kịp thời và chuyển lên tuyến trên 1 trường hợp bị đa chấn thương.
​Theo thông tin ban đầu, bệnh nhân nam tên Phan V.M 32 tuổi, quê ở tỉnh Bến Tre, tạm trú ở phường Hóa An được 1 người dân đưa vào Trạm y tế phường trong tình trạng đau đớn dữ đội, máu ra nhiều.

Nhận được tin báo từ Trạm, ngay lập tức Ban giám đốc Trung tâm y tế thành phố Biên Hòa đã điều bác sĩ Đậu Ngọc Trung và một điều dưỡng cùng xe cứu thương xuống Trạm y tế phường trực tiếp hỗ trợ cho ca trực của 2 y sĩ Lê Phạm Ngọc và Nguyễn thị Thanh Thủy tiến hành cấp cứu cho bệnh nhân. Qua thăm khám, bác sĩ phát hiện bệnh nhân bị thương ở đầu, có 4 vết thương bị đâm ở bụng bên hông phải, đang ra máu nhiều. Sau khi tiến hành sơ cứu và băng bó các vết thương, các y bác sĩ đã nhanh chóng chuyển bệnh nhân lên Bệnh viện đa khoa Đồng Nai điều trị.

Điều đáng ghi nhận là Trung tâm y tế thành phố Biên Hòa đã có sự phối hợp chặt chẽ với Trạm y tế phường trong công tác khám cấp cứu và đưa bệnh nhân lên tuyến trên đã diễn ra trong thời gian nhanh nhất. Theo các y bác sĩ cho biết, hiện sức khỏe bệnh nhân đã qua cơ nguy kịch và đang dần ổn định.

Hồng Mỹ​

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.