Văn hóa - Thông tin – Thể thao

Công bố thành lập Trung tâm văn hóa, thông tin và thể thao.

Sáng ngày 01/08, UBND thành phố Biên Hòa đã tổ chức lễ công bố thành lập Trung tâm Văn hóa – thông tin – thể thao thành phố Biên Hòa và công bố các quyết định về công tác cán bộ tại một số phòng, ban trực thuộc.
Trao QD Thanh lap Trung tâm.png
Đ/C Phạm Anh Dũng, Chủ tịch UBND thành phố trao Quyết định về công tác cán bộ

Trung tâm Văn hóa  – Thông tin – Thể thao thành phố Biên Hòa được thành lập trên cơ sở sát nhập 03 đơn vị gồm: Đài truyền thanh Biên Hòa, Trung tâm Văn Hóa thông tin Biên Hòa và bộ phận thư viện văn thư lưu trữ Biên Hòa. Trung tâm là đơn vị sự nghiệp công lập, trực thuộc quản lý của UBND thành phố Biên Hòa, có con dấu và tài khoản riêng, hoạt động theo quy định của pháp luật. Theo các quyết định phân công, điều động cán bộ làm công tác điều hành, ông Nguyễn Văn Tình – Nguyên là phó giám đốc “Trung tâm văn hóa thể thao” phân công làm Giám đốc Trung tâm Văn hóa - thông tin – thể thao thành phố Biên Hòa. Các ông Đinh Văn Hóa, Lê Tấn Bình và ông Nguyễn Long Biên giữ chức phó giám đốc Trung Tâm. Cùng với việc công bố, trao các quyết định điều hành công tác quản lý với các vị trí lãnh đạo tại Trung tâm văn hóa - thông tin - thể thao, trong buổi này, UBND thành phố Biên Hòa cũng tiến hành công bố tiếp nhận, điều động và bổ nhiệm các vị trí lãnh đạo quản lý về làm việc tại các vị trí thay thế các đồng chí lớn tuổi đã nghỉ hưu theo luật định. Trong đó, bổ nhiệm bà Võ Thị Huỳnh Mai – từ Bí thư Đảng ủy Phường Trung Dũng đến nhận công tác và giữ chức Trưởng phòng Văn Hóa thông tin thành phố. Điều động ông Nguyễn Tấn Hải - Phó giám đốc Trung tâm phát triển Cụm Công Nghiệp và Dịch vụ Công ích đến giữ chức vụ Giám đốc Trung Tâm phát triển Quỹ đất thành phố Biên Hòa. Bổ nhiệm lại ông Trương Thế Hưng giữ chức Trưởng Ban quản lý chợ Hóa An.

Việc thành lập Trung tâm Văn Hóa - thông tin - thể thao thành phố Biên Hòa trên cơ sở sáp nhập các đơn vị cùng việc điều động cán bộ quản lý tại các phòng, ban trực thuộc của Biên Hòa trong thời điểm hiện nay nhằm thực hiện Nghị Quyết số 19 ngày 25/10/2017 của Ban chấp hành Trung ương Đảng (Khóa XII). Trong đó,“ tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức, quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập”. Phát biểu tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo thành phố mong muốn các đồng chí được phân công công tác đợt này sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm hoàn thành tốt công việc tại vị trí tác mới, tiếp tục xây dựng tinh thần đoàn kết trong cơ quan đơn vị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Nguyễn Trung- Biên Hòa.