Thông tin xã phường

Bửu Long tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2019

Sáng ngày 4-8, phường Bửu Long tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2019 tại địa bàn KP.1. Tại ngày hội, các đại biểu ôn lại kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2019) và 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc (19/8/2005 – 19/8/2019)
UBND phường Bửu Long khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.png UBND phường Bửu Long khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ

Ngành Công an phường báo cáo sơ kết 1 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc (19/8/2018 – 19/8/2019) trên địa bàn KP.1. Theo báo cáo, trong năm lực lượng Cảnh sát khu vực Công an phường phối hợp chặt chẽ với các ngành, đoàn thể, Ban điều hành KP.1 xây dựng và duy trì 56 tổ an ninh nhân dân, 01 tổ Bảo vệ dân phố với 7 thành viên, thường xuyên tổ chức tuyên truyền rộng rãi trong nhân dân phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm, từ đó nâng cao ý thức tự phòng, tự quản và tích cực tham gia tố giác tội phạm của quần chúng nhân dân, qua đó người dân đã cung cấp 12 nguồn tin có giá trị, giúp lực lượng Công an làm rõ 02 vụ cướp tài sản bắt 04 đối tượng, 02 vụ trộm cắp tài sản trong khu nhà trọ giao Công an thành phố xử lý. Với những kết quả đạt được 11 cá nhân trên địa bàn được các cấp khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.

Phương hướng thời gian tới, Ban điều hành KP.1, phường Bửu Long tiếp tục phối hợp với các Ban ngành, đoàn thể đẩy mạnh công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, trong đó chú trọng việc tuyên truyền phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm để nhân dân đề cao cảnh giác, thường xuyên phối hợp với các lực lượng tuần tra kiểm soát địa bàn, phấn đấu giữ vững tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Dịp này phường Bửu Long trao giấy khen của Chủ tịch UBND phường cho 02 tập thể và 08 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phòng trào Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2019.

Hạnh Luân​