• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

Mặt trận – Đoàn thể

Hội thi cán bộ đoàn giỏi thành phố Biên Hòa năm 2019


Vừa qua, Ban Thường vụ Thành Đoàn Biên Hoà tổ chức Hội Thi “Cán bộ Đoàn giỏi” thành phố Biên Hoà năm 2019 tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thành phố.
 HTCBCD Gioi.png
Một số phần dự thi trong hội thi cán bộ đoàn giỏi năm 2019​​

Hội thi thu hút 80 đồng chí là các cán bộ Đoàn đến từ các đơn vị Khối phường xã, Khối CTCQXN - LLVT, Khối THPT được chia làm 8 đội. Hội thi đã diễn ra sôi nổi với 3 vòng thi được chia thành 5 chặng. Các cán bộ Đoàn đã có thời gian vui chơi, giao lưu học hỏi, ôn lại lịch sử trên địa bàn thành phố cũng như ôn lại các kiến thức đã học trong lớp tập Huấn cán bộ Đoàn - Hội năm 2019. Đặc biệt trong hội thi ngoài những kiến thức đã học các bạn thí sinh cũng đã được tham gia chương trình tìm về địa chỉ đỏ thắp hương tại Lăng mô Trịnh Hoài Đức và các kỹ năng đã được học tại lớp tập huấn như kỹ năng Morse, Seamaphore, thắt nút dây và sinh hoạt tập thể……

Kết quả có 72 Cán bộ Đoàn được cấp giấy chứng nhận “Cán bộ Đoàn giỏi” thành phố Biên Hoà năm 2019. Giải nhất cá nhân có thành tích xuất sắc nhất trong hội thi “Cán bộ Đoàn giỏi” thuộc về đồng chí Nguyễn Thị Diểm Kiều - Phó Bí thư Chi đoàn 7, Đoàn khối kinh tế. Giải nhất toàn đoàn thuộc về Đoàn khối THPT - công lập.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực giúp cho cán bộ Đoàn - Hội thành phố nâng cao nghiệp vụ kỹ năng công tác thanh niên.

Minh Anh

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.