Lao động – Y tế - Giáo dục

Truyền thông sức khoẻ sinh sản cho công nhân Công ty Bitis

Sáng 23-8, Trung tâm y tế thành phố Biên Hoà phối hợp Công ty Dona Bitis đã tổ chức tập huấn chuyên đề kiến thức hôn nhân gia đình, chăm sóc sức khoẻ sinh sản trong độ tuổi sinh đẻ và nuôi con bằng sữa mẹ.
Truyen thong suc khoe.png
Hội nghị tập huấn chuyên đề chăm sóc sức khỏe sinh sản cho công nhân Công ty Bitis​

Với cách tuyên truyền tích cực, buổi nói chuyện diễn ra thân tình và cởi mở. Theo đó, gần 200 công nhân lao động trực tiếp sản xuất của Công ty Bitis đã được đại diện Trung tâm y tế thành phố Biên Hoà cung cấp những kiến thức cơ bản về dân số kế hoạch hoá gia đình, cách giữ gìn hạnh phúc gia đình, tình trạng mất cân bằng giới tính khi sinh, thực trạng và tác hại của việc nạo phá thai, các biện pháp phòng tránh thai, phòng chống bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, lợi ích của sàng lọc trước sinh và sơ sinh, cách nuôi con bằng sữa mẹ và chăm sóc sức khoẻ bà mẹ trước trong và sau thai kỳ.

Buổi nói chuyện nhằm trang bị cho anh chị em công nhân của Công ty những kiến thức cần thiết về chăm sóc sức khoẻ sinh sản để chăm sóc bản thân, xây dựng lối sống lành mạnh, phòng tránh những bệnh phụ khoa làm ảnh hưởng đến sức khỏe, từ đó nâng cao năng suất lao động và chất lượng cuộc sống của gia đình.

Hồng Mỹ