Văn hóa - Thông tin – Thể thao

Phường Long Bình Tân tổ chức Giải bóng bàn chào mừng kỷ niệm 74 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 74 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, 50 năm thực hiện Di chú của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2019). Trong 2 ngày 24 và 25/8/2019, tại Trung tâm VHTT - HTCĐ, UBND phường Long Bình Tân đã tổ chức khai mạc và thi đấu giải bóng bàn mở rộng.
GBBPLB.png
Hình ảnh trao cờ Lưu niệm và trao giải

​Giải đã quy tụ 60 vận động viên đến từ 4 câu lạc bộ trên địa bàn trực thuộc Trung tâm Văn hóa – Thể thao của phường, và 4 CLB của đơn vị bạn là phường An Hòa, Sư đoàn 309, Lữ đoàn 22 của Quân đoàn 4 và Kho T-263 của Tổng cục kỷ thuật. Giải thi đấu cho 2 lứa tuổi từ 60 trở lên và 59 trở xuống, với hai nội dung: đơn và đôi Nam.
Đây là giải được tổ chức hàng năm nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cán bộ công nhân viên, qua đó tăng cường giao lưu kết nối hơn nữa giữa các đơn vị và phát triển phong trào thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, qua đó tuyển chọn các vận động viên xuất sắc tham gia các giải bóng bàn do thành phố tổ chức trong thời gian tới. Kết quả qua 2 ngày thi đấu, Ban tổ chức đã trao 12 giải nhất, nhì và đồng giải ba cho 2 lứa tuổi trên và dưới 60 cho 2 nội dung đơn và đôi Nam.

Hồ Hồng - BTG​