Thông tin xã phường

Phường Tân Vạn tổ chức vui hội trăng rằm và trao 350 phần quà trung thu cho trẻ em nghèo

Nhân dịp tết trung thu, tối ngày 07-09, tại trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, Phường Tân Vạn-thành phố Biên Hòa đã tổ chức chương trình Vui hội trăng rằm và trao quà trung thu cho trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.
Theo đó, 350 phần quà, mỗi phần trị giá 120 ngàn đồng gồm: bánh trung thu, lồng đèn, sữa, bánh kẹo…đã được trao tận tay các trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Tổng kinh phí trao quà trị giá khoảng 42 triệu đồng do các mạnh thường quân trên địa bàn phường hỗ trợ.

Bên cạnh được nhận những món quà tết trung thu, tại đêm hội trăng rằm, các em thiếu nhi đã được xem chương trình múa lân đặc biệt cùng nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do các trường trong phường biểu diễn... đã mang đến cho các em không khí đón tết trung thu thật vui tươi và đầm ấm.

Một số hình ảnh vui hội trăng rằm và trao quà trung thu cho trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương

Hoi trung thu 1.png
Hoi trung thu 2.png