• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

Chính trị - Văn hóa - Xã hội

Tập huấn chiến dịch khử trùng phòng chống bệnh tay chân miệng


Nhằm chủ động phòng chống dịch bệnh trong năm học mới, Trung Tâm y tế thành phố Biên Hoà phối hợp Phòng giáo dục và đào tạo thành phố tổ chức tập huấn chiến dịch khử trùng phòng chống bệnh tay chân miệng kết hợp truyền thông giáo dục sức khoẻ cho các cơ sở giáo dục mầm non trên địa bàn.
Tap huan tay chan mieng.png

Quang cảnh Hội nghị tập huấn​

 
​Tham gia lớp tập huấn, Ban giám hiệu và giáo viên các trường mầm non công lập, mầm non tư thục và nhóm trẻ gia đình trên địa bàn thành phố đã được lãnh đạo Trung tâm y tế thành phố Biên Hòa thông tin về tình hình bệnh tay chân miệng trên địa bàn; nguyên nhân, triệu chứng và các biện pháp phòng bệnh cho trẻ, đồng thời phổ biến một số nội dung liên quan đến cách khử trùng bằng hóa chất Cloramin B và các dung dịch tẩy rửa thông thường như nước Javen, nước lau sàn nhà Sunlight, xà phòng… cách vệ sinh môi trường, vệ sinh phòng học, tẩy trùng các dụng cụ học tập và đồ chơi của trẻ.

Thống kê, từ đầu năm đến nay, Biên Hòa ghi nhận gần 1.900 ca mắc bệnh tay chân miệng, giảm 102 ca so cùng kỳ năm 2018. Trong đó tháng 8 có 823 ca, tăng gấp đôi so tháng 7. Buổi tập huấn nhằm giúp các trường học nắm rõ sự nguy hiểm của dịch bệnh tay chân miệng từ đó tích cực tuyên truyền và triển khai thực hiện tốt chiến dịch vệ sinh khử trùng bằng hóa chất cloramin B phòng chống bệnh tay chân miệng trong những ngày sắp tới.

 Hồng Mỹ

 

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.