• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

Thành ủy - HĐND - UBND thành phố Biên Hòa

Đại biểu HĐND tỉnh và thành phố Biên Hòa tiếp xúc cử tri phường Long Bình Tân trước kỳ họp cuối năm


Sáng 15/11/2019, tại Hội trường UBND phường, tổ đại biểu HĐND tỉnh và TP.Biên Hòa đã có buổi tiếp xúc cử tri phường Long Bình Tân trước kỳ họp cuối năm HĐND tỉnh khóa IX và HĐND thành phố khóa XI
TXCT LBT.png


Tại buổi tiếp xúc, các cử tri đã được nghe bà Nguyễn Thị Thu Hằng, ông Huỳnh Phú Hải đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh và thành phố báo cáo tình hình KT- XH, AN – QP; hoạt động của HĐND tỉnh và thành phố 10 tháng năm 2019; trả lời ý kiến của cử tri tại buổi tiếp xúc trước liền kế.

Buổi tiếp xúc sáng 15/11, đã có 17 ý kiến của cử tri tham gia trực tiếp, trong đó khu phố 1 có 5 ý kiến kiến nghị đẩy nhanh tiến độ dự án suối Bà Lúa; mở đường thoát nước từ sư đoàn 309 đến Bệnh Viện Đại học Y Dược Shingmark để chống ngập; vấn đề tách thửa, sử dung đất công. Khu phố 2 có 3 ý kiến liên quan đến cấp sổ đỏ cho người dân, tệ nạn xã hội, sát nhập tổ nhân dân. Khu phố 3 có 8 ý kiến kiến nghị chi trả tiền đền bù giải tỏa, tái định cư thuộc dự án An Hưng Phát, vấn đề phòng, chống cháy nổ và làm đường giao thông. Cử tri Khu phố Thái Hòa đề nghị có hướng xự lý điểm ngập lụt tại cổng khu phố văn hóa trên đường Nguyễn Văn Tỏ.

Phát biểu tại buổi tiếp xúc, ông Đoàn Văn Đoàn – phó Chủ tịch UBND phường, ông Trần Minh Tấn – phó Chủ tịch HĐND thành phố đã giải trình một số vấn đề theo quyền hạn, đồng thời hứa sẽ xem xét, giải quyết và kiến nghị những vấn đề khác đến các cơ quan có thẩm quyền để nhanh chóng trả lời những ý kiến cho bà con cử tri trong thời gian sớm nhất.

Hồ Hồng 

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.