An ninh - Quốc phòng

Đoàn thanh niên Công an tỉnh tổ chức hoạt động “Thứ bảy tình nguyện”

Thời gian qua, nhiều loại hình quảng cáo tự phát như mua bán, sang nhượng nhà đất, cho vay tiền nhanh trái phép… các tờ rơi này được in vi tính rồi photocopy số lượng lớn, ép nhựa, ép dẻo để chống nước rồi dán từ cột điện đến bờ tường, đường cùng ngõ hẻm, gầm cầu, trạm xe buýt… làm mất cảnh quan đô thị.
Trước thực trạng trên, sáng ngày 21/12/2019 Đoàn thanh niên Công an tỉnh và Đoàn thanh niên Công an thành phố Biên Hòa đã phát động phong trào “Thứ bảy tình nguyện” tiến hành tháo gỡ, xoá bỏ quảng cáo, rao vặt trái phép tại các tuyến đường Hà Huy Giáp, Hưng Đạo Vương, Cách Mạng Tháng 8, Phạm Văn Thuận, Nguyễn Ái Quốc và đường Đồng Khởi của thành phố Biên Hòa.
Làm sạch đèn chiếu sáng.png

Trong buổi sáng ra quân, các bạn đoàn viên đã tháo gỡ, tẩy xóa hàng ngàn tờ quảng cáo trái phép dán tại các trụ điện, bờ tường, trả lại vẻ đẹp khang trang cho thành phố. Hành động này tuy nhỏ nhưng đã để lại trong lòng người dân những ấn tượng đẹp về hình ảnh thân thiện của đoàn viên thanh niên nói chung, đoàn viên thanh niên Công an nói riêng.

Hạnh Duyên​