An ninh - Quốc phòng

Khen thưởng đột xuất Hai công dân dũng cảm truy bắt tội phạm

Sáng 5/4, Ủy ban Nhân dân thành phố Biên Hòa tổ chức khen thưởng đột xuất cho 02 công dân tại phường Long Bình vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2021.

Đồng chí Huỳnh Yên Nam, Trưởng Công an Thành phố Biên Hòa đã trao giấy khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa kèm theo tiền thưởng mỗi cá nhân 3 triệu đồng cho 2 cá nhân gồm ông Hoàng Đình Huỳnh, sinh năm 1979 và ông Lâm Văn Bình, sinh năm 1983 cùng ngụ tại khu phố 2, phường Long Bình.

Khen thưởng đột xuất truy bắt tội phạm.jpgKhen thưởng đột xuất truy bắt tội phạm

Trước đó, khoảng 11 giờ 30 ngày 13/3, sau khi nghe tiếng tri hô mất trộm một xe máy biển số 60F1-77730 của anh Võ Phước An ngụ tại tổ 14, khu phố 2, phường Long Bình, anh Huỳnh và anh Bình chạy ra phát hiện 2 đối tượng trộm xe máy đang chạy trốn nên đã truy đuổi. Sau khi truy đuổi khoảng 500 mét, anh Bình và anh Huỳnh đã khống chế được 01 trong 02 đối tượng là Ngô Trí Viễn, sinh năm 1989, ngụ huyện Định Quán. Qua đấu tranh khai thác, Cơ quan điều tra Công an thành phố Biên Hòa đã bắt giữ đối tượng đi cùng là Nguyễn Hồ Sơn Sáng, sinh năm 1997, ngụ thành phố Biên Hòa.

Khắc Thiết

Chịu trách nhiệm chính: ông Nguyễn Duy Tân - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Email: trangthongtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn