Biên Hòa Yêu thương "Chung sức, đồng lòng - Vượt qua đại dịch"

Với tình hình dịch bệnh vẫn phức tạp, TP phải kéo dài giãn cách xã hội để tập trung khống chế các nguồn lây nhiễm, đưa số ca nhiễm về mức thấp nhất. Trong những ngày tiếp tục giãn cách sắp tới, Lãnh đạo thành phố Biên Hòa kêu gọi toàn thể đồng bào, Nhân dân thành phố cùng siết chặt tay, chung sức, đồng lòng, vượt qua mọi khó khăn để chống dịch, “đã cố gắng càng cố gắng hơn nữa, đã đoàn kết càng đoàn kết hơn nữa, đã quyết tâm càng quyết tâm cao hơn nữa”. để chiến thắng dịch Covid19.

ok.jpg

Điện thoại đường dây nóng của Mặt trận tổ quốc và đoàn thể thành phố Biên Hòa