Chính trị - Văn hóa - Xã hội

Biên Hòa – Nhiều phần quà hỗ trợ phụ nữ khó khăn do dịch bệnh

Ngày 12/9, Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Biên Hòa, Hội phụ nữ Công an thành phố phối hợp tổ chức trao 100 phần quà cho chị em phụ nữ nghèo, phụ nữ đặc biệt khó khăn do bệnh tật trong đại dịch Covid 19 tại các phường Tân Vạn, Tân Hạnh và An Hòa.

Mỗi phần quà được trao có trị giá 500 ngàn đồng gồm: 10 kg gạo, 1 thùng mì gói, đường, sữa, dầu ăn và các loại gia vị khác. Toàn bộ kinh phí trao quà là 50 triệu đồng do Hội Phụ nữ Công an thành phố vận động Công ty cổ phần đầu tư CDT – Bán nhà Hải Phòng chung tay đóng góp trao tặng.

Phụ nữ Công an Biên Hòa trao quà cho người khó khăn.jpg

Phụ nữ Công an Biên Hòa trao quà cho người khó khăn

Tính từ tháng 7 đến nay, Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Biên Hòa đã vận động hỗ trợ đến với người dân, hội viên phụ nữ khó khăn và đặc biệt là trẻ em có bố mẹ thất nghiệp vì dịch bệnh Covid 19 với gần 1.000 thùng sữa các loại và hơn 1.000 phần quà nhu yếu phẩm đã được trao tận tay các gia đình chị em./.

Xuân Nương(TTVHTT)_ảnh:Khang