Thông tin phòng chống dịch COVID - 19

Thành phố Biên Hòa tiếp nhận các trang thiết bị vật tư y tế do Công ty TNHH Dược phẩm Donapharm ủng hộ

Sáng ngày 8/10, Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa đã tổ chức lễ tiếp nhận trang thiết bị vật tư y tế để phục vụ cho công tác phòng chống dịch Covid-19.

Ông Nguyễn Hữu Nguyên, Chủ tịch UBND TP. Biên Hòa trao thư cảm ơn cho Công ty TNHH Dược phẩm Donapharm.jpg

Trong đợt này, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 thành phố đã tiếp nhận 200 mẫu định lượng kháng thể kháng Virus SARS-CoV-2; 3856 chai dung dịch sát khuẩn, 147 máy đo nồng độ oxy trong máu Model-YK-81A,100.000 bơm kim tiêm tự khóa 0,5ml, với tổng trị giá khoảng 650 triệu đồng do Công ty TNHH Dược phẩm Donapharm trao tặng.

TP. Biên Hòa tiếp nhận các trang thiết bị và vật tư y tế do Công ty TNHH Dược phẩm Donapharm ủng hộ.jpg

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố, ông Nguyễn Hữu Nguyên, Chủ tịch Ủy ban nhân dân TP.Biên Hòa đã cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của Công ty TNHH Dược phẩm Donapharm đối với công tác phòng chống dịch trên địa bàn thành phố. Lãnh đạo thành phố cho biết sự ủng hộ của Công ty là rất thiết thực và kịp thời trong giai đoạn hiện nay.

An Khiêm

Chịu trách nhiệm chính: ông Nguyễn Duy Tân - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Email: trangthongtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn