• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

Chính trị - Văn hóa - Xã hội

Thành phố Biên Hòa tiếp nhận và trao tặng thiết bị học tập trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn


Chiều 26-10, Ủy ban nhân dân TP.Biên Hòa đã tổ chức lễ tiếp nhận và trao tặng thiết bị học tập trực tuyến cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Theo đó, Công đoàn Văn phòng Tỉnh ủy đã trao tặng  600 máy điện thoại với tổng trị giá 1 tỷ 254 triệu đồng, Công ty Cổ phần thương mại Tài Tiến đã trao tặng 200 máy điện thoại với tổng trị giá 418 triệu đồng. Ngoài ra, ông Nguyễn Hữu Nguyên, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Ủy ban nhân dân TP. Biên Hòa cùng 2 Phó chủ tịch UBND TP. Biên Hòa là ông Huỳnh Tấn Lộc và ông Nguyễn Duy Tân cũng tham gia đóng góp hỗ trợ 60 máy điện thoại để trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

TP. Biên Hòa tiếp nhận và trao tặng thiết bị học tập trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn .jpg
Thành phố Biên Hòa tiếp nhận và trao tặng thiết bị học tập trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn do Công đoàn Văn phòng Tỉnh ủy và Công ty Cổ phần thương mại Tài Tiến

Phát biểu tại buổi lễ tiếp nhận, ông Nguyễn Hữu Nguyên, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Ủy ban nhân dân TP.Biên Hòa đã trân trọng cảm ơn Công đoàn Văn phòng Tỉnh ủy và Công ty Cổ phần thương mại Tài Tiến đã quan tâm hỗ trợ thiết bị học trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Theo Chủ tịch Ủy ban nhân dân TP.Biên Hòa, thời gian qua, Biên Hòa đã triển khai dạy và học qua hình thức trực tuyến nhằm duy trì ý thức học tập, cung cấp kiến thức cho học sinh và thực hiện mục tiêu “Tạm dừng đến trường, không dừng việc học” trong tình hình dịch bệnh. Tuy nhiên, một số học sinh điều kiện khó khăn nên không có thiết bị để tham gia học trực tuyến. Do đó, Thành phố đã kêu gọi hưởng ứng “Sóng và máy tính cho em”, đến nay đã vận động được hơn 2.000 thiết bị hỗ trợ học sinh học trực tuyến. Với sự chung tay ủng hộ của các đơn vị và doanh nghiệp, đây là nguồn hỗ trợ thiết thực, kịp thời góp phần tạo điều kiện cho các em học sinh học tập đạt hiệu quả cao.

Hồng Mỹ 

 

Liên kết website

Lượt truy cập


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 225, đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822800 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Tầng 8, số 225, Đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn