Thành ủy - HĐND - UBND thành phố Biên Hòa

Hội đồng nhân dân thành phố Biên Hòa tổ chức Kỳ họp thứ ba (Kỳ họp chuyên đề)

Chiều ngày 4/11, Hội đồng nhân dân thành phố Biên Hòa khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ chức Kỳ họp thứ ba (Kỳ họp chuyên đề) để xem xét, quyết định những nội dung quan trọng thuộc thẩm quyền của HĐND thành phố.

Tại Kỳ họp, các đại biểu đã xem xét các tờ trình, báo cáo của UBND thành phố và các cơ quan chức năng, báo cáo thẩm tra của Ban kinh tế xã hội HĐND thành phố; đồng thời thảo luận, cho ý kiến vào các nội dung trình của Kỳ họp.

Các đại biểu HĐND TP. Biên Hòa biểu quyết tại Kỳ họp .jpg
Các đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố Biên Hòa biểu quyết tại kỳ họp

Với tinh thần khẩn trương, dân chủ và trách nhiệm cao, kỳ họp đã thông qua 07 Nghị quyết quan trọng với sự đồng thuận cao của các đại biểu HĐND thành phố, bao gồm: Nghị quyết về chương trình hoạt động và chương trình giám sát năm 2022 của HĐND thành phố Biên Hòa; Nghị quyết về tổng quyết toán ngân sách nhà nước trên địa bàn thành phố năm 2020; Nghị quyết về điều chỉnh, bổ sung dự toán ngân sách nhà nước năm 2021 (lần 2); Nghị quyết về điều chỉnh, bổ sung kế hoạch vốn đầu tư công năm 2021 nguồn vốn ngân sách thành phố  (lần 2); Nghị quyết về kế hoạch đầu tư công trung hạn 5 năm giai đoạn 2021-2025 trên địa bàn thành phố; Nghị quyết về phê duyệt chủ trương đầu tư các dự án nhóm B, nhóm C trên địa bàn thành phố và Nghị quyết về phê duyệt điều chỉnh chủ trương đầu tư các dự án nhóm B, nhóm C trên địa bàn thành phố./.

An Khiêm