Thành ủy - HĐND - UBND thành phố Biên Hòa

Thành phố Biên Hòa hoàn thành Kỳ họp HĐND cuối năm 2021

Sau gần 02 ngày làm việc với tinh thần khẩn trương và nghiêm túc, ngày 18/12, Kỳ họp lần thứ 4 Hội đồng nhân dân thành phố Biên Hòa khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 đã hoàn thành các nội dung chương trình của kỳ họp đề ra và thông qua các Nghị quyết quan trọng, với sự đồng thuận cao của các đại biểu HĐND thành phố tham dự kỳ họp.

Năm 2021, dưới sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ Thành ủy, HĐND, UBND thành phố; sự vào cuộc đồng bộ, kịp thời của cả hệ thống chính trị, sự đồng tình, ủng hộ, tham gia tích cực, trách nhiệm của cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân, thành phố đã chủ động, quyết liệt phòng, chống dịch Covid-19 và phát triển kinh tế - xã hội; củng cố quốc phòng - an ninh; bảo đảm an sinh xã hội, ổn định đời sống của nhân dân.

Các đại biểu biểu quyết tại Kỳ họp cuối năm.jpg
Các đại biểu biểu quyết tại Kỳ họp cuối năm

Phát biểu bế mạc kỳ họp, ông Huỳnh Tấn Đạt, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Biên Hòa đề nghị sau kỳ họp, các đại biểu HĐND thành phố tổ chức tốt hoạt động tiếp xúc cử tri, báo cáo kết quả kỳ họp đến cử tri; lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của cử tri; nghiên cứu, tìm hiểu, nắm bắt thực tiễn đời sống xã hội để phản ánh, kiến nghị kịp thời với HĐND, UBND thành phố và các cơ quan liên quan, hoàn thành tốt hơn nữa trọng trách của người đại biểu Nhân dân.

Ông Huỳnh Tấn Đạt-Phó Bí thư thường trực Thành ủy Biên Hòa phát biểu bế mạc Kỳ họp.jpg
Ông Huỳnh Tấn Đạt - PBT thường trực Thành ủy Biên Hòa phát biểu bế mạc Kỳ họp

Tại kỳ họp lần này, 100% đại biểu HĐND thành phố Biên Hòa đã nhất trí biểu quyết thông qua các Nghị quyết gồm: Nghị quyết về mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2022 trên địa bàn thành phố; Nghị quyết về bổ sung dự toán ngân sách nhà nước năm 2021 (lần 3); Nghị quyết về dự toán thu, chi ngân sách nhà nước năm 2022; Nghị quyết về việc phân bổ chi ngân sách thành phố và mức bổ sung ngân sách cấp dưới năm 2022 ; Nghị quyết về quyết định điều chỉnh chủ trương đầu tư các dự án nhóm B, nhóm C; Nghị quyết về sửa đổi, bổ sung kế hoạch đầu tư công trung hạn 5 năm (2021-2025); Nghị quyết về kế hoạch đầu tư công năm 2022; Nghị quyết về quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Biên Hòa./.

Hồng Mỹ​

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Duy Tân - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822815 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Tầng 8, số 225, Đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn